GIỚI THIỆU CÔNG TY

brainwave

  1. Chúng tôi nhập khẩu vật tư y tế chỉnh hình chính hãng từ Hàn Quốc với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

  2. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đều được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm được chứng nhận FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu.

  3. Các đối tác của chúng tôi bao gồm tổ chức xúc tiến thương mại của Hàn Quốc như KOTRA, KITA và KMD-VINA.

  4. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với nhiều kích cỡ. Dịch vụ nhanh chóng. Giá cạnh tranh. Công ty Join MD Việt Nam được quản lý trực tiếp bởi JoinEnterprise. www.joinenterprise.com.

MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC

brainwave

   1. Nhà phân phối LH: 028-6286-2875

   2. Bán hàng cho các bệnh viện, cửa hàng thiết bị y tế và phòng khám chỉnh hình.

   3. Đấu thầu chính phủ.

   4. Chúng tôi làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

   5. Mở lớp đào tạo quấn,tháo băng và gắn, gỡ thanh nẹp chỉnh hình, OptimaCast ™ & OptimaSplint ™, được dạy vào 3h chiều thứ 7 hàng tuần tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. (Đặt chỗ: 028-6286-2875)

   6. Nhập khẩu trực tiếp từ trụ sở chính (nhà sản xuất) Orthopedic OptimaCast ™ & OptimaSplint ™, đã được xuất khẩu sang 40 quốc gia trong 25 năm và đã được công nhận về chất lượng trên toàn thế giới. Đưa ra tiêu chuẩn mới về băng quấn chỉnh hình Việt Nam.

   7. Thiết bị hỗ trợ và nẹp Metis ™ được phân phối cho các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc trong 13 năm, hiện tại được bán tại Việt Nam. Thiết bị hỗ trợ & nẹp Metis ™ có chất lượng cao của Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ vải cao su tổng hợp với thiết kế tiện dụng và có hơn 20 bằng độc quyền sáng chế theo quy định của Hàn Quốc.

   8. Nếu bạn muốn kinh doanh, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn (vật tư tiêu hao, thiết bị). Nếu bạn cho chúng tôi biết chủng loại và số lượng thiết bị y tế bạn muốn nhập, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm tại Việt Nam cùng với giá thị trường. Chúng tôi sản xuất - phân phối thiết bị y tế toàn cầu sang 40 quốc gia trong 25 năm qua.

   9. Xây dựng hệ thống phân phối khu vực phía Nam.

   10. Phát triển hệ thống kênh ETC và đại lý bán lẻ.

   11. Đấu thầu.

   12. Xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia, Myanmar.

(035) 552 1360